Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm

Chuyên nhận sửa chữa máy in bạt,máy in KTS,máy in quảng cáo khổ lớn từ 1.6m và 2.5m,3.2m chuyên in bạt và decal.Nhận thay đầu phun xp600,tx800,thay đầu i3200,thay main boar nguồn,main chính,main đầu khổ lớn,main đầu dx5,main đầu xp600,main chuyển dx5 xuống xp600..

Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm.

 

Dịch vụ sửa chữa máy in bạt quảng cáo khổ lớn tận nơi tại HCM.Ban đang cần thợ sửa chữa máy in bạt quảng cáo tận nơi..Máy in bạt quảng cáo của bạn khổ 1.3m-1.6m-1.8m-1.9m hay khổ 2.5m và khổ 3.2m của bạn bị hư nghẹt đầu phun.

 

 

Nhận dịch vụ sửa chữa máy in bạt quảng cáo tận nơi tphcm -bình dương và các tỉnh thành!

-Dịch vụ thay đầu phun dx5,xp600,đầu i3200,tx800 in chuyển nhiệt,in decal,in bạt,in uv..

-Nhận phục hồi đầu phun bị nghẹt mực,in không ra..xử lí đầu phun..

-Nhận thay main chính,main đầu,main điều khiển,main chuyển đổi dx5 xuống xp600..

-Chuyên cung cấp caple nối dài,caple đầu phun xp600.caple đầu phun dx5,caple đầu phun i3200

-Nhận sửa chữa máy in khổ lớn,máy in bạt không cuốn bạt,không kéo bạt hay kéo decal...In bị lệch màu..

-Nhận trao đổi máy in bạt cũ đổi máy in bạt mới chính hãng bảo hành 12 tháng

-Nhận sửa chữa máy in khổ 3.2m chuyên in bạt quảng cáo dòng Finity 3208h và các đời thế hệ mới i3200 hiện nay./Và có một số đầu dùng đầu Seiko 35pl và các đầu Konica....

I.Những lỗi thường gặp xảy ra đên máy in bạt decal tại tphcm 

1.Lỗi máy in phun khổ lớn liên quan đến đầu in và mực in 
Hiện nay người dùng máy in bạt kết hợp in decal khổ 1,6m và máy in bạt khổ 1,8m cũng rất nhiều. Những sau thời gian sử dụng thì cũng rất nhiều trường hợp lỗi máy in bạt decal cũng không ít.. .sau đây là các lỗi về mực in dầu eco và màu in và đầu phun máy in bạt khổ lớn (kTS) là những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng máy in phun khổ lớn, các lỗi và cách khắc phục cơ bản những tình huống bên dưới.

Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm.
Sửa máy in bạt khổ 1.8m đầu phun xp600 bị đứt nét tại long an,

 

Đầu phun máy in bạt không ra mực, mực in ra sai màu hoặc test bảng thì đứt nét hụt mực.

Nguyên nhân gây ra tét nghẽn đầu phun khổ lớn:  có thể do lâu dài không được sử dụng và sau khi dùng chưa vệ sinh sạch sẽ đầu in nên khiến mực còn sót trong đầu in bị khô lại làm tắc nghẽn.Trường hợp nhiều anh chị em doanh nghiệp làm Quảng cáo bảng hiệu hay bị dính.. nhất là đợt dịch 3 tháng..sau đợt dich hầu như nghẹt đầu phun rất nhiều..
Khắc phục nhanh chóng là hút thông đầu in để mực ra bình thường trở lại, lưu ý vệ sinh máy, đầu in theo định kỳ
Nếu vẫn còn tình trạng ra màu thì nguyên nhân có thể nằm ở vị trí nạp mực in, bạn nên kiểm tra lại vị trí này. Nếu tần suất phun quá cao hoặc thời gian phun quá lâu cũng có thể là nguyên nhân khiến mực in ra sai màu.

- Máy in bạt quảng cáo báo lỗi  Error code 16,Error code 27 là lỗi gì  ? gặp lỗi này anh chị em nên gọi ngày cho chúng tôi  : 0838.35.36.37 Mr.Nam hoặc gọi cho  nhà cung cấp máy cho quý bạn xử lí.,

 

Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm
Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm

 

Lỗi mực máy in bạt decal khổ lớn khi in ra

Để khắc phục lỗi mực bạn cần phải kiểm tra lại hệ thống cấp mực,vì để lâu hệ thống đóng rau câu,hoặc chỗ mình để máy nóng,nên rất nhanh khô vì mực dầu eco trên thi trường có rất nhiều loại..
Bạn cũng cần kiểm tra dữ liệu của đầu phun và xem đầu phun có bị hỏng hay không
Ngăn mực và đầu phun không thẳng hàng cũng có gây ra lỗi mực nên sắp xếp lại cho ngay hàng
Ngoài ra, các sự cố phần mềm cũng có thể là nguyên nhân nên kiểm tra lại phần mềm điều hành của máy

Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm
Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm

 

Bay mực khi in ấn

Nguyên nhân có thể do chiều của đầu in phun đặt cao hơn so với quy định
Bạn cũng cần kiểm tra lại xem có tĩnh điện không
Nếu phần cứng không có vấn đề thì có thể do phần mềm của máy, kiểm tra lại chế độ in trong phần mềm, thường chọn chế độ in giữa

Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm
Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm in decal

 

2. Máy in bạt -decal khổ lớn đột ngột ngừng hoạt động khi đang sử dụng


Nguyên nhân:  khiến máy ngừng hoạt động có thể do các vấn đề về phần cứng như kết nối giữa nguồn điện và máy tính, sợi quang hoặc do chế độ cài đặt của phần mềm.

Cách khắc phục như sau: Cắm cáp USB với đúng giắc cắm của máy tính, đảm bảo cáp USB không bị lỏng,và kiểm tra lại vấn đề sợi quang và phần mềm cần kiểm tra máy tính có đang ở chế độ ngủ không, nếu có cần tắt ngay chế độ ngủ và bật nguồn.


Kiểm tra xem có bật chuyển hình ảnh kết thúc hay không

 Lỗi máy in không cuốn được giấy
Khi sử dụng máy in UV cuộn hay máy in UV phẳng thì lỗi máy in phun khổ lớn này đều có thể xảy ra nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

Nguyên nhân: 

Do giấy trong khay xếp không ngay
Tình trạng giấy quá nhiều gây chật cứng
Giấy quá dày, quá cứng làm máy không cuốn được
Thanh chặn giấy bị siết quá chặt
Bánh cao su ở cuối khay giấy bị mòn, dính bẩn

Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm

 

Cách khắc phục: 

Sắp xếp các tờ giấy ngay ngắn, giấy cần được làm rời ra, xếp giấy thẳng và cạnh giấy cần phải chạm hết xuống đáy của khay giấy.
Để giấy một lượng vừa đủ, không nên để quá nhiều
Chọn loại giấy có độ dày vừa đủ, thích hợp với máy in
Kiểm tra lại thanh chặn giấy và điều chỉnh lại cho thích hợp tránh kẹp quá chặt cũng không nên quá lỏng vì sẽ gây lệch khi in
Dùng vải mềm lau sạch bánh cao su, lưu ý khi dùng không được để tay dơ chạm vào bánh cao su

Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm
Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm

 

4. Máy in bạt hay kẹt bạt và decal và không kéo bạt khi ra lệnh in..
Nguyên nhân chủ yếu do giấy bị rách, không phẳng, bị cong vênh nên khi in bị cuốn vào các bộ phận khác gây kẹt giấy làm cản trở quá trình in.hoặc có thể do moto kéo..

Sửa máy in bạt quảng cáo tphcm

 

Cách khắc phục: 

Trước tiên bạn cần rút hết phần giấy bị kẹt ra khỏi máy in theo chiều di chuyển cuộn giấy ra ngoài, giấy bị kẹt phải bỏ hết, không thể dùng lại nếu không sẽ gây bị két tiếp và lãng phí thêm nhiều giấy hơn.
Kiểm tra phần giấy còn lại trong khay, loại bỏ những phần giấy cong vênh, bị rách
Nếu tình trạng kẹt giấy vẫn còn tiếp tục bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, độ dày giấy và bộ phận kéo giấy

Thay đầu phun xp600 cho khách in tem decal nhãn..

Máy không in
Khi máy không in dù đã bật nguồn và khởi động thì có thể do các lỗi về điều hành, vận hành máy của hệ điều hành, khi đó bạn quan sát màn hình của máy tính để xem máy báo lỗi gì và khắc phục.

Lỗi máy in phun khổ lớn thường gặp là : “This document failed to print” nguyên nhân do chưa bật công tắc hoặc dây cáp kết nối máy tính và máy in bị hỏng, cáp đứt, cáp cắm quá lỏng.
Một lỗi khác là máy in hiển thị trạng thái Offline, khi đó bạn cần chỉnh lại chế độ Use Printer Online bằng cách vào Start Menu sau đó chọn Printers and Faxes cuối cùng nhấn chuột phải vào biểu tượng máy in để chọn Use Printer Online là hoàn tất.
Nếu máy in đang ở chế độ Pause thì cách làm cũng tương tự như trên nhưng nhấn chuột phải vào biểu tượng máy in và chọn Resume Printing để máy in bình thường.


6. Bản in bị ướt mực
Đây cũng là một lỗi máy in phun khổ lớn khá phổ biến, bản in bị ướt do mực quá nhiều nguyên nhân xuất phát từ việc lựa chọn loại giấy và chế độ in không thích hợp. Lỗi này thường do người dùng chọn chế độ in chất lượng cao nhưng lại quên không đổi giấy thích hợp mà dùng giấy thường nên sản phẩm in ra bị ướt.

Cách khắc phục vô cùng đơn giản chỉ cần chỉnh lại chế độ in hoặc thau loại giấy khác cho phù hợp thì sản phẩm khi in ra sẽ có chất lượng tốt, không bị ướt. Chi tiết về cách chọn giấy cho từng chế độ in bạn có thể xem trong hướng dẫn sử dụng của máy in phun.

Vật liệu in bị nổ
Khi vật liệu in ra bị nổ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của sản phẩm, nguyên nhân có thể do thanh và chốt con lăn hoặc do vật liệu in không được bằng phẳng. Cách khắc phục đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra, chỉnh lại thanh và chốt con lăn, sau đó kiểm tra vật liệu xem có phẳng mịn hay không, nếu vật liệu kém chất lượng, bề mặt sần sùi, không đạt tiêu chuẩn nên thay thế vật liệu khác để tránh thành phẩm kém chất lượng, giảm giá trị.

8. Máy đang in thì hết mực
Khi máy hết mực thì trên màn hình máy tính sẽ hiện thông báo để bạn thay thế bình mực mới. Mỗi loại máy sẽ có cách thông báo hết mực khác nhau, thông thường thì đèn báo mực sẽ sáng lên và khay chứa mực cũng sẽ chạy ra để bạn dễ dàng thay thế hộp mực mới.

Các loại máy in mà một hộp mực là một màu riêng thì khi hết mực bạn chỉ cần thay đúng màu đó, mỗi hộp mực sẽ có mã số dễ dàng nhận biết và tìm mua khi cần thiết. Còn loại máy mà các màu nằm chung trong một hợp mực thì khi một màu hết bạn phải thay cả hộp màu, điều này khá lãng phí nên các máy dùng chung hộp màu thường không được ưa chuộng.

Trước khi thay hộp mực mới bạn cần xem và nắm rõ các bước thay mực trong sách hướng dẫn để tránh làm sai các bước sẽ làm hỏng luôn máy in. Tại nhà máy, cơ sở in nên chuẩn bị sẵn các loại mực in để khi máy hết có thể thay thế nhanh chóng tránh việc máy báo hết mới đi mua về thay làm mất nhiều thời gian, gián đoạn công việc.

9. Lỗi máy in phun khổ lớn – Bản in ra bị mất nét, mất màu
Nguyên nhân chính của lỗi này là vì máy in bị nghẹt mực trong đầu phun in do lâu ngày mới dùng máy in khiến mực còn sót trong đầu in bắt đầu khô lại làm cản trở dòng mực khi chảy ra khiến nét in bị đứt đoạn, nghiêm trọng hơn khi nghẹt mực nhiều thì mất màu luôn.

Cách khắc phục:

Trong trường hợp nghẹt mực ít thì bạn chỉ cần in vài bản nháp với chế độ Best là mực sẽ không còn nghẹt nữa, có thể in ấn bình thường như ban đầu.
Nếu nghẹt nhiều, bản in mất nét nghiêm trọng, mất màu thì bạn nên dùng chức năng làm sạch đầu phun in, sau đó in thử đến khi nào bản in hoàn hảo với đầy đủ các màu thì bạn có thể tiếp tục công việc.
Lưu ý mỗi lần là sạch đầu in phun sẽ tốn nhiều mực nên chỉ dùng khi cần thiết.

Lỗi bản in xuất hiện những đường dải vân
Lỗi này cũng thường xuất hiện trong quá trình in ấn sản phẩm nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản như sau:

Đặt sai vị trí ngang của vòi: chỉnh sửa lại vị trí sau cho chính xác nhất
Đai giấy quá lỏng: căn chỉnh lại đai giấy cho phù hợp để không bị lỏng hoặc quá chặt cũng sẽ gây ra các đường dải vân
Lỗi do sai sót phần mềm bạn cần tắt chế độ 720 trong CFG
Máy in phun khổ lớn khi dùng thời gian dài không tránh khỏi những vấn đề nhỏ khiến công việc gặp chút trở ngại. Trên đây, Big Machine Việt Nam đã giới thiệu chi tiết đến người dùng 10 lỗi phổ biến nhất và cách khắc phục máy in phun khổ lớn đơn giản để bạn có thể giải quyết các vấn đề và tiếp tục công việc của mình. Mặc dù vậy, với những lỗi hư hỏng nghiêm trọng bạn nên liên hệ với nhà cung cấp, cơ sở sửa chữa máy in chuyên nghiệp để nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm xem xét, tìm ra vấn đề, sửa chữa nhanh chóng giúp máy hoạt động ổn định trở lại.

Địa chỉ sửa lỗi máy in phun khổ lớn chuyên nghiệp, đáng tin cậy
Với những lỗi máy in phun khổ lớn cơ bản, đơn giản người dùng có thể dễ dàng sửa chữa, khắc phục tại nhà. Tuy nhiên với những lỗi phức tạp, nghiêm trọng cần thay thế phụ kiện cần có đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ để khắc phục, sửa chữa lỗi. Khách hàng khi cần sửa chữa lỗi cho máy in UV, máy cắt laser, máy cắt /khắc CNC chuyên nghiệp, nhanh chóng hãy liên hệ với Big Machine Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên phân phối các loại máy công nghiệp chất lượng và cung cấp dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, trình độ và chuyên môn cao giúp tìm ra vấn đề và sửa chữa máy nhanh chóng nhất
Chúng tôi có đầy đủ thiết bị hỗ trợ và máy móc thay thế, đảm bảo khắc phục vấn đề triệt để giúp máy trở về trạng thái hoạt động bình thường.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành máy cam kết thời gian khắc phục trong thời gian ngắn, giá thành hợp lý.
Cơ sở chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy in phun khổ lớn, máy in UV, máy cắt /khắc laser CNC,… đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của khách hàng

 

Xem thêm các sản phẩm được bán tại Nam Quang Digital Printing:

Sản phẩm máy in phun khổ lớn 

Linh kiện máy in phun khổ lớn

Máy cắt Laser thanh lí giá rẻ tại đây

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NAM QUANG DIGITAL PRINTING

Hotline: 0838.35.36.37

Zalo: 0838.35.36.37 ( 24/24)

Email: namquangdigital@gmail.com

 


(*) Xem thêm

5.0/5
5 Đánh giá
5
5 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng